Home / Hướng nhà / Tránh họa cho nhà hướng Tây Bắc năm Giáp Ngọ 2014

Tránh họa cho nhà hướng Tây Bắc năm Giáp Ngọ 2014

Năm Giáp Ngọ, nhà hướng Tây Bắc sẽ bị Ngũ Hoàng Đại Sát chiếu cổng. Ngủ Hoàng là vua, chỉ yên bình khi nằm ở trung cung, nếu di chuyển sang các hướng khác sẽ gây họa.

Phong thủy giưpừng ngủ tốt

Nơi có Ngũ Hoàng Đại Sát  chiếu vào không nên hưng công động thổ

Năm nay Ngũ Hoàng Đại Sát bay vào phương Tây Bắc, Ngũ Hoàng là Lưu Niên Quan Sát, phương này không nên có được hưng công động thổ, nếu không tất sẽ đem đến hung hiểm, chỉ bệnh tật huyết quang, tai họa, thất bại, phá tài, kiện tụng, thị phi.

Ngoại ý các hung sự, phương này năm nay cũng không được bày bể cá, thảm đỏ, thậm chí bày cây cối chậu cảnh cũng là hung không cát.

Do đây là sao hung hãn nhất không nên gây động tại cung vị này, phải để tĩnh, vì động sẽ làm gia tăng tính hung của nó do đó sẽ không lường trước được hậu quả. Tốt nhất là không đặt tivi hay phòng sinh hoạt chung tại cung này trong năm nay.

Năm nay Tinh Cung tương sinh, nhưng là sinh xuất, nên tác hại của sao Ngũ Hoàng cũng giảm bớt, nếu bố trí thích đáng, chỉ có văn tài thực vật, sự nghiệp thuận lợi. Nếu bố trí không phù hợp thì bệnh tật huyết quang, tai họa, thất bại, phá tài, kiện tụng, thị phi.

Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải:

- Tránh sử dụng các vật dụng màu đỏ, hoặc tạo ra lửa ở đây.

- Ở tại phương này của ngôi nhà, của văn phòng, của phòng ngủ, của phòng khách, nên treo các đồ bằng kim loại như Ngũ Đế tiền, Lục Đế Tiền, Long Quy, Kỳ Lân, Tỳ Hưu, chuông gió bằng kim loại 6 ống, Hồ lô đồng, Lệnh Bài Trấn Trạch Cát tinh cao chiếu bằng đồng, Đèn ngũ hành bằng đồng v.v…

Nhưng hiệu quả nhất vẫn là đặt một cặp Tỳ Hưu để hóa giải sát khí của sao xấu Ngũ Hoàng Đại Sát, vừa chiêu tài lộc cho gia đạo.

Hãy cho tôi ý kiến

Bình luận

About Nhất Tâm

Một người đam mê phong thủy, dịch học và lý số có hơn 10 năm nghiên cứu và trải nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top